Đoán vận mạng qua xem cân xương đoán số

Mỗi khi đi xem thầy coi tướng và chắc hẳn bạn đã từng nghe nói: ” Bà hay ông đây cao số lắm,…”. Nhưng bạn lại không biết tới phương pháp nào có thể luận đoán ra được như vậy. Xem cân xương tính số sẽ giúp bạn dự đoán số mệnh của một người, cũng như xem người đó có số cao hay số thấp. Liệu phép cân xương tính số có đưa ra kết quả chính xác và đáng tin cậy hay không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cân xương đoán số là như thế nào?

Thuật cân xương đoán số thực chất là một phép toán trọng lượng. Thực hiện quy đổi ngày giờ tháng năm sinh thành cân lượng chỉ có trong tử vi. Xem cân lượng chỉ tử vi tổng cộng gồm 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ và có hơn 50 lượng số khác nhau. Thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, nghĩa là số cực khổ bần hàn, thiếu ăn thiếu mặc. Còn lượng số cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, đó là số của một người xuất chúng hiếm có mấy người. Tuổi nào có số lượng từ 3.2 đến 6.0 được xem là tốt vừa và khá. Số lượng chỉ cân xương tính số này được các chuyên gia tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Phép “cân xương tính số” độc đáo của người xưa
Phép “cân xương tính số” độc đáo của người xưa

Nhờ dựa vào xem cân xương tính số, sẽ cho biết số phận sang giàu của một người. Trường hợp lượng chỉ cao tức là trọng cao (nhiều), thông minh, giàu sang phú quý. Còn chỉ số lượng càng thấp nghĩa là số phận bần cùng, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cân xương tính số dựa vào yếu tố nào?

Khi xem cân xương tính số cần dựa trên ngày giờ sinh cụ thể. Bên cạnh đó nhờ thông tin về ngày sinh tháng đẻ mà bạn cung cấp. Công cụ sẽ dự đoán về số phận cuộc đời và các giai đoạn thăng trầm, biến cố trong đời bạn. Cụ thể.

Giờ sinh của bạn

Cổ nhân quan niệm rằng, giờ sinh của mỗi người có mối liên hệ và tác động không ít tới cuộc đời của người đó. Do vậy mà giờ sinh góp phần quan trọng trong cân xương tính cốt. Khung giờ gồm 12 giờ tương ứng với 12 con giáp. Như: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Nhằm cho biết các chỉ số lượng của từng khung giờ theo giờ mà bạn sinh. Từ đó bạn biết cách tính cân lượng chỉ trong tử vi và xem xét các thông tin về số phận của đời người.

Ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh có thể dự đoán được vận mệnh của đời người thông qua lý giải lá số tử vi. Chính vì vậy mà qua ngày sinh tháng đẻ bạn cung cấp sẽ biết chính xác các số cân lượng tương ứng. Nhìn vào đó có thể luận giải bản mệnh của gia chủ mang sự phú quý hay nghèo hèn.

Công cụ dự đoán số mệnh qua cân xương đoán số giúp bạn biết được chính xác về cuộc đời, vận số của mình. Hi vọng, qua đây có thể phần nào cải thiện lá số tử vi của bạn tốt hơn. Đồng thời xem như là đáp án cho câu hỏi cân lượng tử vi có đúng không. Với mục đích mang lại thêm sự tin cậy cho mỗi người khi cân xương đoán lượng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo tiện ích xem bói ngày sinh để hiểu rõ về bản thân hơn, về ý nghĩa ngày sinh, tình bạn, sự nghiệp, tính cách cũng như tình yêu qua ngày sinh,…