Xem bói tử vi họ tên, giải đoán vận mệnh

Tên gọi được sử dụng để phân biệt mọi người với nhau. Nó còn nói lên tính cách cũng như ý nghĩa cuộc sống mà bố me bạn đã dành tặng. Hi vọng cuộc đời bạn sẽ đẹp và trọn vẹn như chính cái tên đó. Xem bói tên sử dụng phương pháp luận giải tương lai, vận mệnh. Sẽ gửi tới quý bạn đầy đủ thông tin về bói tử vi, tính cách, nghề nghiệp, số phận trong tương lai một cách chính xác nhất.

Hướng dẫn xem bói tên đoán số mệnh

Nhập tên gia chủ để xem bói tênÝ nghĩa xem bói theo tên

Theo sách cổ, khởi đầu từ 600 năm trước Công Nguyên. Xem bói tên kiểu Ai Cập bắt đầu xuất hiện và được ưa chuộng sử dụng khắp mọi nơi. Tương ứng với nó sẽ là một quẻ trong kinh dịch, phản ánh tất cả mọi điều diễn ra trong cuộc sống của con người. Bởi xem bói theo tên có thể dự đoán những huyền cơ về cuộc sống của chủ nhân mà chúng ta không đề biết . Từ đó giúp bạn nắm bắt các cơ hội tốt, cải thiện được vận số về sự nghiệp và đường tình duyên trong tương lai.

Coi bói tên cho biết những gì?

Coi bói tên bằng cách sẽ sử dụng qua cái tên họ thật của chính bạn. Trong đó tên bạn sẽ tương ứng với một quẻ ngẫu nhiên. Quẻ đó nói lên phần nào đức tính, phẩm chất, tình duyên và sự nghiệp tiền tài của bạn. Cụ thể sau đây.

Xem bói theo tên. Nhằm nắm bắt các cơ hội tốt, cải thiện được vận số về sự nghiệp và đường tình duyên trong tương lai.
Xem bói theo tên. Nhằm nắm bắt các cơ hội tốt, cải thiện được vận số về sự nghiệp và đường tình duyên trong tương lai.

Tính cách, phẩm chất

Cái tên nói được phần nào tính cách của bạn. Bạn có thể là người nóng tính hay hiền dịu. Bạn thuộc người thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo, vui vẻ, cởi mở. Hay bạn thuộc những người khiêm tốn, ít nói, nhưng thật thà. Xem bói qua tên cung cấp đầy đủ để bạn hiểu hơn về mình để ứng xử trong mọi tình huống..v.v..

Sự nghiệp, tiền tài

Có thể lý giải bạn là một người hướng nội hay hướng ngoại. Bạn phù hợp với kiểu công việc nào. Lĩnh vực nào có thể phát triển đến mức tối đa khả năng trong bạn. Có phải là người dễ thành công, thăng tiến trong sự nghiệp? Cũng như về làm ăn thì nên hợp tác với những người có tính cách như thế nào. Coi bói theo tên sẽ giúp bạn biết về những điều đó.

Con đường tình duyên

Về phương diện tình cảm, khi yêu bạn là một người như thế nào. Có phải là một người lãng mạn hay là người ít biểu lộ tình cảm ra bên ngoài. Mẫu người lý tưởng nào hợp với bạn nhất. Mà khi kết duyên thì đem lại nhiều hạnh phúc và vui vẻ. Đây thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực, chính xác 100 % về mọi mặt trong chuyện tình cảm của bạn.

Từng câu trong dòng họ tên của chính bạn đều nói lên những nét đẹp về ý nghĩa khác nhau. Cũng như là niềm hi vọng mà cha mẹ bạn mong muốn bạn sống một cuộc đời như vậy. Chính vì vậy mà xem bói tên theo phong thủy là vô cùng thiết yếu và phổ biến trong thời đại hiện nay. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết cách đặt tên cho con hợp mệnh nhất. Nhằm chọn được một cái tên hay, đẹp ấn tượng cho bé trai, bé gái của mình.