Xem ngày tốt mua xe đem lại khởi đầu đầy thuận lợi suôn sẻ

Xem ngày tốt, ngày đẹp mua những phương tiện hỗ trợ đi lại nói chung và xe máy, ô tô nói riêng là một việc thực sự cần thiết và phổ biến trong thời đại hiện nay. Bởi nó không chỉ phục vụ đi lại mà còn là phương tiện vận chuyển, kiếm sống của rất nhiều người. Để giúp bạn chọn được ngày đẹp mua xe, chúng tôi xin gửi bạn đọc công cụ coi ngày mua xe theo tuổi dưới đây. Nhằm phục vụ cho việc tra cứu một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải coi ngày để mua xe

“Mua nhà, cưới vợ, tậu trâu” nói lên 3 việc quan trọng nhất trong đời của một người đàn ông. Nên mua sắm xe cộ là một trong những việc đại sự, quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Việc mua xe có mức ảnh hưởng lớn đến tài chính, sự an toàn khi tham gia giao thông của chủ sỡ hữu. Ngoài ra, chiếc xe còn nói lên được đẳng cấp và địa vị xã hội của bạn.

Xem tuổi để lựa chọn ngày mua xe máy, ô tô
Xem tuổi để lựa chọn ngày mua xe máy, ô tô

Cũng giống như các sự kiện có dấu mốc quan trọng khác như xây nhà, kết hôn, v.v. Thì trước khi mua xe ta nên xem ngày tốt tránh ngày xấu với tuổi để đi mua xe. Bởi dựa trên tâm lý chung của mọi người, xem ngày đẹp trước khi mua xe thì xe mua về ít bị va quệt, hỏng hóc phải sữa chữa. Bên cạnh đó may mắn sẽ liên tiếp, tạo sự khởi đầu mới đầy thuận lợi, công việc hanh thông tốt đẹp.

Những yếu tố cần quan tâm khi xem ngày mua xe máy, ô tô

Để đáp ứng nhu cầu xem ngày mua xe theo tuổi, công cụ sẽ dựa trên các yếu tố về tuổi của bạn hợp với ngày giờ tốt nào. Để đưa ra câu trả lời bạn nên chọn màu sắc nào sẽ phù hợp theo bản mệnh với chủ sở hữu xe. Đồng thời cần tránh những ngày hắc đạo, ngày kỵ không nên mua xe. Dễ gây ảnh hưởng không may đến sự an toàn và vận hạn về sau của bạn.

Xem ngày giờ tốt mua xe

Để mọi việc được tiến hành suôn sẻ tốt đẹp, cần chọn ra các ngày đẹp, giờ tốt và loại bỏ ngày xấu trong tháng trong năm. Đặc biệt là khi mua xe. Nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh được cát lợi. Hạn chế mức tối đa các điều không lành, không may xảy ra. Chính vì thế để tránh được mọi rủi ro xui xẻo, sau khi đã chọn mua cho mình được chiếc xe phù hợp. Cần tiến hành làm lễ cúng xe mới để cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

Lựa chọn màu sắc xe

Ngoài sự tiện nghi và chất lượng của chiếc xe mang lại, quan trọng hơn cả là màu sắc xe. Nếu màu sắc tương sinh và cùng mệnh trong ngũ hành sẽ hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Đem lại nhiều tài lộc, an tâm khi điều khiển xe và ít khi bị hư hỏng bất ngờ. Ngược lại nếu màu sắc xe tương khắc với bản mệnh người chủ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thường xuyên gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, làm tổn thất về tài chính để sửa chữa.

Trên đây là nội dung chi tiết mà công cụ coi ngày mua xe muốn gửi tới quý giả. Hi vọng giải đáp được mọi thắc mắc của mọi người khi tiến hành mua xe cho gia đình mình. Cuối cùng, các bạn có thể tham khảo thêm tiện ích tra cứu ý nghĩa biển số xe. Để dễ dàng hơn khi tìm kiếm ý nghĩa của các loại biển số xe 4 số, cũng như 5 số hiện nay.