Xem ngày tốt khai trương buôn bán, mở cửa hàng chuẩn

Việc xem ngày tốt khai trương buôn bán, mở cửa hàng theo tuổi đối với công việc kinh doanh thực sự là có tầm ảnh hưởng quan trọng. Bởi nó là yếu tố then chốt đem lại sự khởi đầu đầy những may mắn, suôn sẻ và cát lợi trong quá trình làm ăn lâu dài của gia chủ. Và công cụ xem ngày khai trương buôn bán sẽ hỗ trợ bạn xác định và chọn được ngày đẹp hợp tuổi để tiến hành công việc.

Tại sao phải xem ngày khai trương buôn bán, mở cửa hàng?

Nếu quý vị chọn ngày tốt khai trương theo tuổi sẽ thúc đẩy mọi việc được hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Cộng với “thiên thời địa lợi nhân hòa” thì việc kinh doanh của bạn sẽ tạo được tiếng vang, mang đến sự tài lộc về tài chính. Đồng thời tăng thêm độ tin tưởng và tạo niềm vui cho khách hàng đối với chủ cửa hàng.

Coi ngày tốt khai trương theo tuổi
Coi ngày tốt khai trương theo tuổi

Tuy nhiên, thời khắc mở hàng khai trương vượng cát hay họa hung tùy thuộc vào giờ xấu hay tốt với mệnh của gia chủ. Do đó, cần phải xem xét kĩ càng giúp cho cửa hàng buôn may bán đắt, xua đuổi vận đen.

Khi chọn ngày khai trương nên xem xét những yếu tố nào?

Sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm thế nào để chọn ngày khai trương tốt nhất, để ngày khai trương cửa hàng được diễn ra hồng phát tạo được bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ. Đồng thời mang lại sự thịnh vượng cho cá nhân chủ cửa hàng cũng như tạo được tiếng tốt đến khách hàng.

Tuổi của gia chủ

Yếu tố xếp hạng đầu tiên là tuổi chủ cửa hàng, công ty, v.v. hợp với ngày nào. Đấy chính là ngày mà tuổi của gia chủ không xung khắc sẽ mang lại điều may mắn. Bên cạnh đó cần chọn được giờ hoàng đạo tốt để mọi việc diễn ra vạn sự như ý. Nhằm giúp cửa hàng, công ty được làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Có thể nhờ đến thầy phong thủy hoặc tự mình tìm hiểu.

Lựa chọn ngày tốt khai trương

Từ xưa đến nay, ông cha ta rất coi trọng việc xem phong thủy mỗi khi có một sự kiện quan trọng. Ngày tốt khai trương phải có can chi tốt với tuổi của gia chủ. Bên cạnh đó tránh những ngày xung khắc theo tuổi dựa trên quy tắc phong thủy. Nên xem xét hai vấn đề quan trọng nhất để đưa ra sự lựa chọn. Thứ nhất, thời điểm nào trong năm bạn thấy mình có thời gian nhiều nhất để quan tâm chăm lo đến công việc làm ăn. Hai, là ngày nào mang lại hiệu quả quan niệm phong thủy về khí vận tài nhiều nhất. So sánh hai vấn đề này để đưa ra ngày đẹp nhất.

Chọn người hợp tuổi mở hàng

Khi xem tuổi mở hàng khai trương, nên chọn người có tính cách thân thiện hòa đồng, luôn vui tươi. Sẽ giúp quá trình làm ăn phát triển suôn sẻ, phát tài phát lộc. Đặc biệt cần tránh người đang có tang, hay tuổi kỵ với gia chủ đến mở hàng. Việc này tạo được vượng khí tốt cho phong thủy cửa hàng. Từ đó giúp việc kinh doanh có tăng thêm thịnh vượng, phát triển vượt bậc. Có được mối quan hệ tốt đẹp trong lòng khách hàng lâu dài.

Trên đây là nội dung chi tiết ngày tốt khai trương chúng tôi gửi tới quý giả. Hi vọng qua đó các bạn có thể chọn được cho mình ngày đẹp hợp phong thủy, bắt đầu tiến hành cúng khai trương mở hàng buôn bán. Nhằm giúp cho công việc ngày càng được thuận lợi gặt hái được nhiều thành công.