Xem sim hợp phong thủy, hợp tuổi mang lại vận may

Hiện nay việc tra cứu, lựa chọn sim hợp phong thủy đang dần trở nên phổ biến và được mọi người đặc biệt quan tâm. Bởi nó không chỉ nói lên được đẳng cấp, địa vị của chủ sở hữu. Mà còn chứa đựng trong đó thật nhiều ý nghĩa chỉ thông qua số điện thoại. Công cụ xem bói số điện thoại sẽ hỗ trợ bạn đọc tra cứu một cách nhanh chóng nhất thông tin sim đó nói lên điều gì. Cũng như kiểm tra, xem xét số điện thoại có hợp phong thủy hợp với tuổi hay không.

Xem ý nghĩa sim số điện thoại đẹp để làm gì?

Sim phong thủy hợp tuổi đã và đang trở thành một món sưu tầm được nhiều người ưa thích và sẵn sàng chi một món tiền lớn để sở hữu nó. Với đặc tính nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, đặc biệt có thể ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của gia chủ. Người ta sử dụng sim phong thủy như một lá bùa hộ mệnh mang theo bên mình. Thể hiện nguyện vọng được che chở, phù hộ về sức khỏe, may mắn lẫn tiền tài trong cuộc sống. Thế nên nhiều người đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán luôn tìm kiếm kĩ càng sim số điện thoại hợp với bản mệnh của mình.

Tra cứu ý nghĩa phong thủy sim số điện thoại của mình có đẹp không?
Tra cứu ý nghĩa phong thủy sim số điện thoại của mình có đẹp không?

Trường hợp nếu gia chủ mua được sim số đẹp hợp tuổi khách quan thì sẽ đem nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống. Công việc vì thế mà cũng phát triển tột bậc, tấn tài tấn lộc. Ngược lại nếu chọn sim số đẹp mà không hợp tuổi thì công việc sẽ gặp nhiều gian nan, sóng gió không chỉ trong công việc mà cả cuộc đời của người đó. Vì vậy mà dựa vào việc tra cứu kiểm tra ý nghĩa số điện thoại. Các bạn có thể tìm một số điện thoại khác hợp tuổi để thay đổi số mệnh của mình tốt lên.

Cách tính chọn sim phong thủy hợp tuổi

Để tìm được sim số đẹp mà lại hợp với tuổi của mình là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên chấm điểm sim như thế nào là hợp phong thủy hợp tuổi thì không phải ai cũng biết. Muốn xem ý nghĩa số điện thoại của mình, các yếu tố quan trọng sau cần được xem xét:

Ngũ hành tương sinh

Khi tra cứu sim số đẹp cần đặc biệt lưu tâm đến ngũ hành số điện thoại phải tương sinh với bản mệnh của người sở hữu. Chính vì vậy, việc tra cứu sim phong thủy hợp với mệnh như Thổ, Kim,…sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho chủ sim. Ngược lại nếu tương khắc sẽ gây ra nhiều sóng gió bất lợi trong cuộc sống.

Cửu tinh đồ pháp

Chúng ta phải dựa vào Huyền Không Phi Tinh khi xem phong thủy số điện thoại. Tức đồ pháp sẽ tương ứng với 9 vận mệnh. Trong đó mỗi vận sẽ có một sao chi phối và mang tới nguồn vượng khí khác nhau. Ý nghĩa của các con số sẽ nói lên cho bạn biết về mọi thứ.

Tính số nút sim theo dân gian

Theo số đông nhiều người luôn cho rằng tổng số trên sim điện thoại càng cao càng thể hiện được đẳng cấp. Đồng thời sẽ mang tới sự thịnh vượng cho chủ nhân. Ngược lại tổng số sim càng thấp sẽ mang lại nhiều điều không may.

Âm dương tương phối

Âm dương tương phối mang có tầm ảnh hướng lớn, bởi nó quyết định sự hưng thịnh và bền vững. Đồng thời sẽ kìm hãm bớt đi những điều không may mắn. Một chiếc sim có số lần xuất hiện của các số lẻ và chẵn là 5-5, 5-6 sẽ là âm dương tương phối tốt.

Tiện ích tra cứu xem bói sim số điện thoại phong thủy sẽ giúp gia chủ chọn ra cho bản thân số điện thoại đẹp hợp với tuổi. Mang lại sự hanh thông, suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống. Là cơ sở để mọi việc trong cuộc sống diễn ra hanh thông, suôn sẻ hơn.