Xem ngày cưới hỏi, kết hôn năm 2024

Từ xưa nay, trước mỗi khi dựng vợ gả chồng hay quyết định tiến tới hôn nhân thường coi ngày cưới hỏi. Bởi đây là một việc làm cần thiết và được xem trọng vô cùng. Xem ngày cưới năm 2024 là một nghi lễ quen thuộc. Phục vụ cho ngày lễ đám cưới được trọn vẹn, mở ra một sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ cho các cặp đôi.

Xem ngày cưới hỏi, kết hôn để làm gì?

Cưới hỏi là một trong những nghi lễ rất thiêng liêng. Đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc sống hôn nhân của mỗi người. Xây nên một mối quan hệ mới và được tất cả mọi người thừa nhận. Đó chính là quan hệ vợ chồng. Bởi con người ta đến với nhau rồi trở thành vợ chồng nhiều khi là do duyên số, duyên phận an bài. Vì vậy mà việc xem và chọn ngày cưới hỏi trở nên thiết yếu như vậy. Khi xem ngày kết hôn bạn sẽ được biết ngày giờ tốt cùng các sao tốt chiếu mạng, mà không phạm vào các ngày giờ kỵ, hắc đạo.

Cách xem và chọn ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2024
Cách xem và chọn ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2024

Đồng thời cũng cho biết những yếu tố không tương hợp trong ngũ hành, can chi. Để từ đó lược bỏ các ngày xấu hắc đạo, những ngày phải kiêng kỵ. Vì vậy có thể nói điều này tác động một cách trực tiếp tới tương lai, vận mệnh của đôi bạn trong cuộc sống hôn nhân sau này. Bên cạnh đó, xem ngày tốt để tổ chức cưới hỏi là chuyện vui lớn. Là nền tảng ban đầu giúp cuộc sống tình cảm vợ chồng, con cái cho đến vấn đề công việc, sự nghiệp, tài chính,… được bền vững, hạnh phúc trọn đời.

Xem ngày kết hôn cho biết những thông tin gì?

Xem ngày cưới theo tuổi vợ hay tuổi chồng đều được. Đều dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như xem ngày giờ hoàng đạo, ngày bất tương,…Đây là những căn cứ để xác định ngày cưới đẹp một cách chi tiết nhất. Các yếu tố sau đầy đều phải xem theo lịch âm.

Tháng tốt để tổ chức cưới hỏi

Theo dân gian, khi làm nhà thì xem tuổi chồng. Còn tổ chức cưới hỏi thường lấy tuổi con gái để xem ngày tháng tổ chức đám cưới. Như vậy nếu người con gái phạm phải tuổi Kim Lâu thì năm đó không thể tổ chức đám cưới. Sau khi xác định được tuổi cưới, tiện ích sẽ giúp bạn xác định được tháng tốt trong năm nên làm đám cưới. Tháng tốt này chính là tháng đại lợi và tháng tiểu lợi được tính theo tuổi người con gái. Nên cưới vào 2 tháng này để lương duyên bền vững, hôn nhân sau này được tốt đẹp.

Xem ngày hoàng đạo

Một trong những yếu tố quan trọng để xác định ngày cưới chính là chọn ngày hoàng đạo. Bởi những công việc có tính chất quan trọng. Quyết định cả đời người như cưới hỏi, xây nhà… Nếu được tiến hành vào ngày tốt thì đoạn đường sau này sẽ trở nên bằng phẳng và dễ đi hơn nhiều. Do đó khi coi ngày cưới, bạn sẽ nắm bắt được các ngày hoàng đạo, có các sao tốt chiếu mệnh. Kèm theo đó là những việc nên và không nên làm một cách chi tiết nhất. Hơn nữa công cụ còn cho biết giờ tốt, các giờ xấu đặc biệt cần phải tránh.

Xem ngày bất tương

Ngày bất tương chính là một ngày đặc biệt tốt lành. Có thể yên tâm chọn ngày này để xây nhà, cưới gả hay làm bất kì một việc gì. Vì thế, những việc trọng đại được tiến hành vào ngày này sẽ thuận lợi, đem lại đại lợi đại cát cho gia chủ. Sự cân bằng âm dương sẽ mang lại may mắn và tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân về sau. Công cụ trên đây sẽ liệt kê một danh sách về những ngày bất tương trong tháng để bạn có lựa chọn. Điều này tạo sự nỗ lực và cố gắng hơn trong mỗi người để mối quan hệ hôn nhân sau này được tốt đẹp. đạt nguyện vọng và mong ước của bố mẹ và người thân.

Như vậy có thể thấy xem ngày cưới hỏi là một tiện ích online, nhưng lại mang đến kết quả rất chính xác. Giúp quý bạn lựa chọn được ngày lành tháng tốt để tổ chức đám cưới nhanh nhất. Với mục đích đạt được nguyện vọng và mong ước của bố mẹ và người thân.