Xem tuổi làm nhà, xây nhà đẹp nhất năm 2024

Ngôi nhà không chỉ là nơi cư trú. Mà nó còn là mái ấm để mỗi người trở về sau những mệt nhọc. Do đó khi quyết định xây nhà để ổn định chỗ ở. Cần chọn tuổi làm nhà để tránh mọi điều không may có thể xảy ra. Xem tuổi xây nhà, mua đất, cất nhà hay mua nhà là điều thật sự rất cần thiết. Với mục đích đáp ứng mong muốn sẽ có thật nhiều sự may mắn và tài lộc đến với gia chủ. Công cụ coi tuổi xây nhà năm 2024 tuân theo những quy tắc nhất định của phong thủy. Sẽ giúp bạn biết được năm 2024 tuổi nào sẽ làm nhà được. Tuổi nào xây nhà đẹp nhất và cách tính tuổi làm nhà chi tiết nhất. Nhờ đó tăng thêm sự tốt đẹp cho ngôi nhà, cũng như quý bản mệnh gia chủ.

Ý nghĩa của việc xem tuổi làm nhà, sửa nhà

Ông bà ta xưa nay vẫn hay nói “An cư thì mới lập nghiệp”. Để khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng cơ ngơi, ổn định tổ ấm. Xây dựng nhà cửa là một việc hệ trọng cần được xem xét và bàn bạc cẩn thận nhất có thể. Ngoài chọn ngày sửa nhà làm nhà thì việc xem tuổi làm nhà, xây nhà là một việc có mức ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, vận mệnh của gia chủ. Điều này không chỉ quyết định tới quá trình hoàn thiện ngôi nhà có thể thuận lợi hay không. Mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống tốt đẹp về sau này.

Những căn cứ để chọn tuổi làm nhà

Khi xem tuổi làm nhà, sửa nhà năm 2024 phải nhập vào tuổi của người đàn ông trong gia đình. Và xem tuổi âm để xét các yếu tố liên quan đến tuổi cất nhà của gia chủ. Thì kết quả đưa ra mới chính xác nhất. Đồng thời xem tuổi người đó có phạm phải các hạn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Những tuổi làm nhà năm 2024 đẹp nhất.
Những tuổi làm nhà năm 2024 đẹp nhất.

Hạn Hoàng Ốc

Hoàng Ốc có nghĩa là ngôi nhà trống. Theo đó tuổi mà phạm hạn này thường nên tránh. Bởi nếu xây nhà vào ngày này, là một dự báo một tương lai không sáng khi sinh sống trong ngôi nhà này. Có thể nói Hoàng ốc là một hạn rất nặng, kỵ nhất với những việc làm liên quan tới nhà cửa. Do đó, tuyệt đối kiêng kỵ làm nhà vào ngày này. Nhằm hạn chế tối đa những điều không lành, khó khăn trong công sống.

Hạn Tam tai

Tam Tai là hạn tức là hạn liên tiếp trong 3 năm, cứ 12 năm sẽ lặp lại một lần. Là hạn có thời gian kéo dài nhất mà không thể tránh trong cuộc đời mỗi người. Gây ra những tai họa như: làm ăn thất bại, gia đình lục đục, ốm đau bệnh tật. Nhất là trong xây nhà, quá trình thi công không kịp tiến độ, không đảm bảo được mức độ an toàn. Cuộc sống và tài vận sau này ngày càng thụt lùi, tiến thoái lưỡng nan. Do đó khi xem tuổi sửa chữa nhà cửa hay xây nhà. Bạn đều phải lưu tâm mà tránh tuổi gặp hạn này. Để không tạo điều kiện cho những điều xấu có cơ hội xảy ra.

Hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu là thực sự là năm hạn chủ về những cái xấu. Đặc biệt cần kiêng kỵ trong cưới hỏi và làm nhà. Theo phong thủy con gái nếu phạm tuổi Kim Lâu. Thì không được tổ chức cưới hỏi, cưới vợ gả chồng. Vì sẽ cuộc sống tình cảm sau này không được hạnh phúc và lâu dài. Ngược lại khi làm nhà, đàn ông nên tránh phạm kim lâu để tránh mọi điều rủi ro xảy ra về sau. Cuộc sống lâu dài trong ngôi nhà này sẽ không được tốt đẹp và hạnh phúc. Thậm chí còn dễ vào đúng tuổi Kim Lâu tử, Kim Lâu thê, Kim Lâu thân thì điều xui đến liên tục. Trong công việc thì liên tục đi xuống, không thể phát triển lên được. Kỵ vợ, kỵ con, kỵ bản thân mình. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của những người thân trong gia đình.

Qua đây bạn có thể thấy rằng xem ngày tốt xấu làm nhà, sửa nhà năm 2024 là điều rất cần thiết. Nhưng để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định hãy tham khảo bài viết chúng tôi cung cấp tới bạn. Hi vọng đây sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc chọn ngày giờ đẹp để triển khai mọi việc.