Bói tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp hay không?

Xưa nay ông bà ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Đúc kết về mối lương duyên đặc biệt giữa hai con người. Là sự gắn kết định mệnh giữa hai người yêu nhau. Xem tuổi vợ chồng tốt xấu đã trở thành một thói quen trong đời sống văn hóa người Việt. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một nửa đời mình, duyên vợ chồng như thế nào? Cũng như xem tuổi khi lấy nhau vợ chồng có hợp không. Và cách xem tuổi vợ chồng tương sinh hay xung khắc.

Ý nghĩa của việc xem bói tử vi tuổi vợ chồng

Xem bói tử vi tình duyên tuổi vợ chồng là một việc thiết yếu và phổ biến trong thời đại hiện nay. Bởi con người ta đến với nhau rồi trở thành vợ chồng nhiều khi là do duyên số, duyên phận an bài . Nên sự chọn lựa chỉ là một phần, quan trọng vẫn là nhân duyên do trời đã định. Vì vậy mà xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn. Sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp tuổi, xung hay hợp cung, mệnh, can chi với mình. Từ đó kịp thời tìm cách hóa giải nếu có yếu tố xung khắc. Sự xung khắc tuổi trong hôn nhân vợ chồng. Ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm gia đình, tài chính và con cái sau này.

Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu kết hôn để thành gia lập thất, hạnh phúc viên mãn
Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu kết hôn để thành gia lập thất, hạnh phúc viên mãn

Xem bói nhân duyên tuổi vợ chồng dựa theo năm sinh là một trong những bước đệm quyết định cuộc sống hôn nhân của bạn sau này. Nó tác động một cách trực tiếp lớn tới tương lai, vận mệnh của tất cả thành viên trong gia đình. Từ đó sẽ biết được hai vợ chồng có đại vận hay tiểu vận gì để tránh.

Các tiêu chí khi xem tử vi tuổi vợ chồng

Theo triết học phương Đông, vận mệnh của con người được nói lên thông qua 4 yếu tố chính gọi là Tứ trụ: giờ, ngày, tháng, năm sinh. Để xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, dựa vào những yếu tố nào. Cùng làm rõ vấn đề này ngay sau đây.

Dựa vào bản mệnh của hai vợ chồng

Dựa vào ngày tháng năm sinh, công cụ sẽ đưa ra bản mệnh ngũ hành giữa hai người có sự tương sinh hay tương khắc. Nếu giữa hai người có sự tương khắc, đầu tiên nghĩ tới là sẽ khắc nhau về mọi thứ. Có thể là sự nghiệp tiêu tán, nặng hơn là sẽ dẫn đến những đổ vỡ về sau trong hạnh phúc gia đình. Để hóa giải, bạn nên xem năm để sinh con hợp tuổi vợ chồng. Vì con cái có thể tương trợ cha mẹ trong làm ăn,…Còn tương sinh, tức là hợp nhau có thể hỗ trợ nhau trong mọi việc. Gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn, hợp tuổi làm ăn, tài lộc vào như nước.

Xem cung mệnh vợ chồng

Khi xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh là việc thiết yếu, chỉ đứng sau xem mệnh. Trường hợp nếu hai vợ chồng khắc tuổi nhau về mệnh thì có thể về cung hợp nhau, cũng sẽ bớt đi phần nào lo lắng. Xét về cung, hai người là thiên y sẽ rất tốt, ngược lại khi hai người có cung khắc nhau sẽ dẫn tới tuyệt mệnh. Điều này sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt trong hôn nhân vợ chồng. Nếu hai người muốn chung sống lâu dài thì cần tìm cách hóa giải kịp thời.

Xem can chi xung hợp trong vợ chồng

Có thể nói xem Thiên Can, Địa Chi là yếu tố đầu tiên cần lưu ý tới khi hai người muốn tiến tới hôn nhân. Nhờ dựa vào Thiên Can, Địa Chi bạn có thể xem được tuổi của vợ chồng Tương sinh hay xung khắc, có hợp nhau hay không. Nếu hai tuổi vợ chồng hợp nhau thì quá tốt. Khi tiến tới sẽ hạnh phúc viên mãn, hợp chồng hợp vợ tát biển đông cũng cạn. Mọi thứ nhờ sự an tâm mà cũng có thể vui vẻ, làm việc gì cũng như ý nguyện.

Như vậy, qua xem bói hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh. Sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn biết tiêu chí cần để xem tuổi vợ chồng. Và giúp hai bạn nhận biết sớm nhất sự xung khắc tuổi để có biện pháp hóa giải. Chúc hai bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình sung túc. Con cái đuề huề, công thành danh toại. Ngoài ra, có thể tham khảo tiện ích xem tuổi kết hôn để cuộc sống hôn nhân sẽ thất gia hòa hợp, phúc lộc kiêm toàn.