Xem tuổi hợp nhau, bói tuổi kết hôn năm 2024

Thay vì vội yêu thì cứ thong thả. Thay vì yêu tạm cho đỡ một mình lẻ bóng thì hãy lựa chọn sáng suốt. Vì vậy việc xem tuổi kết hôn, xem tuổi lấy vợ lấy chồng là một việc quan trọng. Là điểm tựa giúp đôi bên có thể an tâm về mặt tinh thần hơn, từ đó có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Liệu hai tuổi bạn có hợp, có đẹp để kết hôn, tiến tới hôn nhân được hay không? Công cụ xem tuổi kết hôn sẽ giúp bạn bói tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh. Mách cho quý bạn cách xem năm kết hôn, xem tuổi cưới vợ gả chồng, xem năm cưới chuẩn xác nhất.

Xem tuổi kết hôn mang lại điều gì?

Từ xa xưa ông bà ta đã có câu: “mở đầu sẽ có kết thúc, có sinh ắt có tử, có hợp ắt có khắc”. Xem năm, tuổi vợ chồng để kết hôn tốt hay xấu sẽ cho biết sự xung hợp giữa các tuổi. Đồng thời cung cấp cho bạn biết tuổi của bạn kết hôn với tuổi nào thì sẽ có cuộc sống viên mãn trọn vẹn, sung túc. Hay kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp phải nhiều thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống. Sau đó là tìm cách hóa giải khi không hợp tuổi để cuộc sống lứa đôi nhiều niềm vui, ấm no và hạnh phúc trọn đời.

Các tiêu chí chọn tuổi kết hôn cho vợ chồng

Cuộc sống hôn nhân vợ chồng là một chặng đường dài thật nhiều thử thách. Cũng như cần thật nhiều sự cảm thông chia sẻ từ 2 phía để đoạn đường trở nên bằng phẳng và dễ đi hơn. Do đó bạn hãy lắng nghe bằng trái tim mình, nhưng cũng phải thật lý trí để nhìn nhận rõ một cách khách quan xem người bạn đời có thực sự là phù hợp. Và có hợp tuổi nhau để cưới hay không.

Xem năm kết hôn hợp tuổi
Xem năm kết hôn hợp tuổi

Để xem tuổi cưới hỏi của hai vợ chồng có sự tương khắc hay không thì cần phải dựa trên 3 yếu tố quan trọng sau:

  • Về Địa chi và Thiên can. Có 12 tuổi địa chi: tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, và 10 Thiên can gồm có: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý
  • Về mệnh và ngũ hành – Gồm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
  • Cung chính và cung phụ .

Địa chi, thiên can coi tuổi kết hôn

Địa chi và thiên can là một trong hai yếu tố quan trọng hàng đầu. Ở công cụ trên đây sẽ đưa ra cho bạn một lá số có thông tin về sự tương hợp xung khắc. Thông qua năm sinh và giới tính của bạn. Nếu hai người có tuổi tương hợp thì sẽ giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc, bình phàm an yên.

Thế nhưng nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau này không được trọn vẹn, dễ dẫn đến đổ vỡ. Bạn sẽ biết được mà tránh kết hợp với tuổi này. Tuy nhiên nếu mà bạn đã có ý định kết hôn với người có thiên can, địa chi khắc thì cũng chưa phải là vấn đề nan giải lắm. Có thể cải thiện điều này bằng cách hóa giải để cuộc sống hôn nhân được tốt đẹp hơn.

Cung, mệnh và ngũ hành

Nếu như tuổi của 2 bạn là xung khắc thì chưa phải lo lắng, vấn đề mà các nhà phong thủy quan tâm lúc này chính là cung và mệnh. Đôi khi chỉ cần cung hoặc mệnh hợp thôi cũng đã một phần yên tâm. Nếu tuổi của hai người mà thuộc nhóm sinh khí, phước đức, phục vị thì sẽ rất tốt. Điều này là một tín hiệu mách bảo rằng một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền và học giỏi.

Xem tuổi vợ chồng kết hôn
Xem tuổi vợ chồng kết hôn

Còn nếu cung mệnh của hai bạn không tương sinh với nhau thì sẽ dự báo một điều không tốt đẹp trong mối quan hệ vợ chồng. Dễ dẫn đến nhiều điều phiền muộn, sóng gió bão táp trong cuộc hôn nhân đó.

Thiên mệnh năm sinh hai người

Chính là yếu tố quyết định phần lớn đến số mệnh của con người. Trong quan hệ vợ chồng nó quyết định hầu hết sự may mắn và tài lộc nếu hợp nhau. Ví dụ như chồng Thủy vợ Kim, Kim Thủy sinh tài. Nếu buôn bán, nhà cửa sẽ khang trang, sung sướng đến già, con cháu phát triển. Nếu hai người xung thiên mệnh, cần tìm cách hóa giải để có một cuộc sống vợ chồng viên mãn. Đặc biệt hơn cả nên chọn người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để kết hôn. Thì cuộc sống hôn nhân sẽ thất gia hòa hợp, phúc lộc kiêm toàn.

Trên đây là nội dung chi tiết xem tuổi vợ chồng và năm nên kết hôn năm 2020. Được dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng. Mong rằng thông tin mà chúng tôi đem tới, sẽ bớt đi phần nào những thắc mắc lo lắng của quý độc giả. Chúc 2 bạn sẽ sớm về một nhà, cùng nhau xây nên một gia đình sung túc. Con cái hòa hợp, công danh tiền tài tốt, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn.