Xem ngày Bất Tương trong tháng

Ngày Bất Tương là ngày gì? Tại sao khi chuẩn bị kết hôn, chọn ngày kết hôn đều quan tâm đến ngày ngày này. Công cụ xem ngày Bất Tương dưới đây sẽ hỗ trợ bạn xác định được ngày Bất Tương năm 2019. Từ đó giúp bạn cách chọn thời điểm nên duyên tốt nhất qua xem và chọn ngày Bất Tương.

Khái niệm và ý nghĩa của ngày Bất Tương?

Ngày Bất Tương gọi là ngày Âm Dương Bất Tương. Trong đó Bất là không, Tương là tương hợp, tức là không bị Âm Dương Tương, không bị Cụ Tương. Vào ngày này can chi hòa hợp không bị khắc sát, là ngày sinh đại cát tinh. Do đó, rất hợp để có thể dựng vợ gả chồng. Có thể yên tâm chọn ngày này để xây nhà, cưới gả hay làm bất kì một việc gì. Vì thế, những việc trọng đại được tiến hành vào ngày này sẽ thuận lợi, đem lại đại lợi đại cát cho gia chủ.

Ngoài ra, những ngày cát tinh còn có: Thiên hỷ, Thiên đức, Nguyệt đức, Nguyệt ân, Tam hợp, Thiên hỷ, v.v. Tất cả sẽ được xem xét, kết hợp cùng với tuổi của cô dâu để đưa ra ngày kết hôn đẹp nhất.

Xem ngày Bất Tương trong mỗi tháng cho biết gì?

Công cụ trên cho ra kết quả dựa trên tháng, năm mà bạn muốn làm các công việc quan trọng. Muốn chọn tháng tốt ngày đẹp cho hôn sự phải ưu tiên những tháng đại lợi, sau mới tính tiếp tháng tiểu lợi.

Các ngày Bất Tương trong tháng, những ngày đẹp cho hôn sự
Các ngày Bất Tương trong tháng, những ngày đẹp cho hôn sự

Các ngày Bất Tương trong tháng

Mặc dù là ngày Bất Tương, nhưng vẫn phải lưu ý xem ngày đó có phải là ngày có sao tốt chiếu mệnh hay không. Theo tâm linh, tốt nhất cần tránh những ngày có sao xấu chiếu mệnh. Nếu tiến hành vào ngày tốt sẽ mang lại sự thịnh vượng, cũng như là ngày đại hỷ cho việc thành gia lập thất.

Các giờ Bất Tương trong ngày

Ngoài những Bất Tương trong tháng thì còn kể đến giờ Bất Tương trong ngày. Đây cũng là chi tiết quan trong mà hay được các thầy xem tướng lưu tâm. Mục đích giúp bạn có được khung giờ phù hợp, không phạm phải các giờ xấu tránh những điều không lành xảy ra.

Trên đây là công cụ tiện ích sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chi tiết hơn về ngày Bất Tương là ngày như thế nào? Cách tính ngày Bất Tương? Từ đó bạn có thể lên kế hoạch mọi việc được suôn sẻ, diễn ra như ý muốn. Đồng thời cần tránh ngày Tam nương và những năm hạn như: Hạn tam tai, năm tuổi, v.v. Để có cuộc sống hôn nhân gia đình tương lại sẽ được trọn vẹn và hạnh phúc hơn.