Xem mệnh dựa theo năm sinh

Xem mạng theo năm sinh là vô cùng thiết yếu và quan trọng. Bởi phong thủy quyết định gần như tối đa đến sự thành công, tài vận hay số mệnh của bạn trong cuộc sống. Công cụ xem mệnh theo năm sinh dưới đây sẽ tiết lộ cho biết bạn thuộc mệnh gì, màu sắc phong thủy hợp theo tuổi. Cũng như hỗ trợ biết tương sinh tương khắc giữa các ngũ hành, tuổi hợp hay khắc trong kết hôn và một số thông tin chi tiết khác. Từ đó có thể hỗ trợ mọi việc trong cuộc sống qua sự tương sinh với mệnh.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Mục đích của xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh

Theo nguyên lý âm dương và ngũ hành, mọi vạn vật đều được vận hành từ 5 nguyên tố cơ bản là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với năm loại trạng thái sự vật gọi là Ngũ hành. Tồn tại trong đó có hai nguyên lý cơ bản: Tương Sinh và Tương Khắc. Dựa vào năm sinh và sự tương hợp tương khắc trong bản mệnh sẽ hé hộ nhiều thông tin khác nhau chuẩn và chính xác nhất. Xem bạn mệnh gì, ngũ hành theo năm sinh, cách xem mệnh ngũ hành. Bên cạnh đó còn biết được màu hợp mệnh hay xem hướng nhà hợp mệnh, v.v. Sau đó tìm cách kết hợp, vận dụng sao cho thật phù hợp hài hòa vào cuộc sống để đem lại nhiều may mắn.

Ngoài ra, tra cung mệnh dựa theo năm sinh không chỉ thu hút vận khí đem lại may mắn, thuận lợi và tài lộc cho bạn. Mà còn hạn chế những điều không lành, xui xẻo do lựa chọn đồ dùng, màu sắc, hướng làm nhà không hợp mệnh.

Cách xem mệnh theo phong thủy ngũ hành
Cách xem mệnh theo phong thủy ngũ hành

Xem mệnh theo tuổi cho biết gì?

Mỗi người có một bản mệnh. Bản Mệnh là đặc tính thể chất cơ bản của con người đó. Do đó bạn cần nắm rõ tuổi của mình là mệnh gì. Với tâm niệm khi mọi thứ được sắp xếp một cách hoàn hảo như xe màu gì, nhà hướng nào,…đều hợp với mệnh sẽ cảm thấy thoải mái trong lòng. Đồng thời sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc và thành đạt. Để biết qua công cụ trên chúng ta sẽ biết được những gì, hãy tham khảo nội dung cụ thể dưới đây.

Màu sắc tương sinh

Xem mình thuộc mệnh nào: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Qua đó sẽ biết màu sắc nào sẽ tương sinh với mệnh của mình. Nên sử dụng màu sắc của nội thất trong nhà, màu xe, đồ phụ kiện trang sức,… phù hợp và hài hòa. Nhằm tăng thêm may mắn, đại cát đại lợi cho người sử dụng. Đồng thời cần tránh các màu tương khắc, không hợp với tuổi nếu không muốn gặp những điều không may.

Hướng hợp tuổi

Ngoài việc xem được màu sắc hợp tuổi, có thể xem được hướng xấu hướng tốt qua tuổi. Phục vụ những việc đại sự như xây nhà, hướng đặt bếp, hướng xuất hành, v.v. Với mong muốn đem tới một khởi đầu đầy may mắn, gia đình hạnh phúc, con cái đuề huề.

Các tuổi xung hợp

Cách xem mệnh qua năm sinh sẽ trả lời cho bạn biết những tuổi nào có cung mệnh hợp nhau. Giúp bạn chọn được tuổi hợp kết hôn, hợp tác làm ăn. Hai bên có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió hay khó khăn trong công việc.

Trên đây là tất cả thông tin chi cách xem mệnh theo năm sinh chính xác nhất. Hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ mình thuộc mệnh gì trong phong thủy? Các mệnh tương sinh với bạn. Là bước đệm phát triển mọi việc tốt hơn không chỉ trong tình cảm gia đình mà còn trong mọi mặt cuộc sống.