Xem ngày tốt tu tạo sửa chữa

Xem ngày sửa nhà theo tuổi là một việc quan trọng và phổ biến ở thời đại hiện nay. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới mái ấm hạnh phúc của mỗi nhà. Việc chọn ngày tốt để tu tạo sửa chữa lại ngôi nhà không chỉ mang lại sự an tâm về mặt tâm linh. Mà còn giúp cho quá trình sửa ngôi nhà được diễn ra suôn sẻ và có một không gian mới đẹp nhất. Đồng thời tránh được các ngày giờ xấu không hợp tuổi để những điều rủi ro không có cơ hội xảy ra.

Việc coi ngày sửa chữa nhà cửa có ý nghĩa gì?

Coi ngày sửa chữa, tu tạo nhà cửa có ý nghĩa quan trọng đối với vận khí của ngôi nhà. Thông qua đó bạn sẽ nắm bắt được các thông tin những ngày tốt, xấu trong tháng. Cũng như những ngày đó có hợp với tuổi của mình hay không.

Coi ngày tốt hoàng đạo sửa chữa ngôi nhà của bạn
Coi ngày tốt hoàng đạo sửa chữa ngôi nhà của bạn

Nếu chọn được ngày đẹp hợp với tuổi gia chủ để tu tạo, sửa nhà sẽ đảm bảo cho quá trình hoàn thiện ngôi nhà được đúng tiến độ, nhanh chóng. Đồng thời cuộc sống gia đình sau này được ấm êm, con cái ngoan ngoãn và thành đạt. Ngược lại nếu ngày tiến hành sửa chữa là ngày xấu, xung khắc với ngũ hành bản mệnh của gia chủ. Thì sẽ có nhiều điều không may xảy đến. Vì vậy, khi có ý định tu sửa nhà cửa cần lưu tâm đến vấn đề quan trọng này.

Dựa vào yếu tố nào để chọn ngày sửa chữa nhà cửa?

Khi xem ngày khởi sự sửa chữa nhà cửa, để xem ngày đó tốt hay xấu. Có phù hợp với sửa chữa nhà cửa hay không. Cần dựa vào các yếu tố mang tính chất quyết định ngay sau đây:

Ngày tốt hợp tuổi gia chủ

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm là chọn các ngày đẹp trong tháng, trong năm hợp với tuổi của mình nhất để tiến hành sửa nhà. Có thể nhờ tới thầy coi phong thủy, hoặc bạn chỉ cần nhập thông tin tháng mà bạn muốn tiến hành. Công cụ sẽ liệt kê cho bạn các ngày ngày tốt trong tháng để có thể sửa nhà. Giải đáp những khúc mắc của bạn nhằm đem lại sự thuận buồm xuôi gió cho công trình tu tạo. Đón thật nhiều may mắn, tài lộc về với mái ấm gia chủ. Đặc biệt, cần kiêng kỵ khởi công vào những ngày khắc tuổi để những điều không may có thể xảy ra.

Chọn giờ hoàng đạo trong ngày

Bên cạnh xem ngày, thì việc xem giờ tốt trong ngày để sửa nhà cũng rất quan trọng. Xem tuổi của mình tránh vào các giờ thuộc tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi để chọn giờ sửa nhà. Bởi nếu tuổi của bạn phạm phải 3 giờ còn lại. Thì tiến độ công trình có thể sẽ gặp trục trặc, ảnh hưởng xấu đến vận khí ngôi nhà. Phần đông mọi người quan niệm làm vào giờ đẹp thì sẽ được phù hộ. Và nhận được sự cho phép của thần cai quản ngôi nhà.

Ngoài ra, một việc vô cùng quan trọng có ý nghĩa về mặt tâm linh nữa trước khi khởi công. Là xem ngày động thổ làm nhà và chuẩn bị lễ cúng sửa nhà. Nhằm thành tâm xin bề trên phù hộ gia chủ ăn nên làm ra, gia đình khỏe mạnh, hòa thuận, bình an. Trên đây là thông tin giúp bạn xem và chọn được ngày giờ tốt sửa nhà nhanh chóng nhất. Vì vậy, xem ngày để sửa nhà theo tuổi là một việc làm có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống gia đình gia chủ.