Xem ngày đặt bếp, sửa bếp theo phong thủy

Bếp không chỉ là nơi thực hiện các hoạt động nấu nướng, tạo ra những bữa cơm thơm ngon phục vụ cho cuộc sống. Mà nó còn là nơi để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Thế nên việc xem ngày tốt để đặt bếp, làm bếp, nhóm bếp và sửa bếp theo tuổi là một việc thực sự quan trọng. Hãy tham khảo nội dung chi tiết cách chọn ngày đặt bếp qua công cụ sau đây, từ đó gia chủ có thể tìm ra được ngày tốt nhất với mình.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày đặt bếp có ý nghĩa gì

Việc xem ngày đặt bếp có tầm ảnh hưởng quan trọng. Đấy không đơn thuần chỉ về mặt vật chất, tinh thần mà lớn lao hơn cả là về mặt phong thủy. Nó quyết định gần như tối đa đến tình cảm, sự gắn kết của những người thân trong gia đình. Cũng như có thể mang tới nhiều tài lộc, vượng khí cho căn nhà của bạn.

Xem ngày đặt bếp đem lại vận may, tài lộc
Xem ngày đặt bếp đem lại vận may, tài lộc

Ngoài ra khi xem ngày tốt để chọn hướng bếp cũng sẽ sẽ giúp cho quá trình tu sửa làm căn bếp được diễn ra thuận lợi suôn sẻ hơn. Cho nên các gia chủ cần phải chú ý đến khi lựa chọn ngày giờ đặt bếp, sửa bếp.

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn ngày đặt bếp theo tuổi

Để có thể giải đáp những khúc mắc của đọc giả trước khi thực hiện xây một căn bếp, nên xem ngày đặt bếp hay dời bếp như thế nào là hợp lí. Thì chúng tôi đã có đưa ra vài yếu tố cần và đủ, cụ thể như sau:

Chọn hướng đặt bếp theo tuổi

Việc lựa chọn quyết định hướng đặt bếp có thể nói là làm con người ta đắn đo rất nhiều. Bởi nếu không tốt thì gia đình hay lục đục, công việc thì tiến thoái lưỡng nan, không thuận lợi. Do đó, khi tiến hành chọn hướng đặt bếp cần xem xét sao cho hài hòa về mặt phong thủy. Từ đó sẽ giúp ngôi nhà luôn đón được nhiều vận may, tạo nên không gian hòa hợp giữa ngôi nhà và căn bếp.

Xem ngày tốt xấu sửa bếp
Xem ngày tốt xấu sửa bếp

Ngày đặt bếp không khắc tuổi

Mỗi khi làm những việc có ý nghĩa lớn ta nên coi ngày, giờ hoàng đạo hợp theo tuổi trước. Để có thể hạn chế mức tối đa những điều không lành, không may xảy ra. Nên khi chọn ngày đặt bếp, sửa bếp hay thay bếp mới cần coi ngày giờ tốt cùng với tuổi chủ nhà. Bên cạnh đó, năm mà tiến hành làm bếp tránh phạm vào các năm khắc với tuổi của chủ nhà. Như là: Tránh 3 yếu tố Hoàng Ốc, Kim Lâu và Tam Tai (tạm chấp nhận được). Vì những năm tuổi này sẽ không thích hợp để khởi sự cũng như tiến hành việc đặt bếp. Và đặc biệt, các ngày đó phải là ngày tốt, hoàng đạo có các sao chiếu tốt với công việc.

Cúng dời bếp

Mỗi căn bếp đều có thần bếp núc là ông Công, ông Táo cai quản. Chính vì thế mà việc làm lễ cúng sau và trong khi làm bếp sẽ là một việc không thể thiếu. Quan trọng nhất vẫn là lòng thành tâm của chủ nhà đối trong việc làm lễ cúng tạ.

Trên đây là nội dung chi tiết mà chúng tôi đem tới, hi vọng sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về ngày đặt bếp, sửa bếp tốt hợp theo tuổi nhất cho quý đọc giả. Từ đó, gia chủ có thể lên kế hoạch sắp xếp tiến hành công việc cho phù hợp. Mang lại sự phồn vinh, ấm no và hạnh phúc cho cả gia đình.