Xem ngày tốt xuất hành mang lại may mắn, thuận lợi

Từ xưa tới nay, trước mỗi sự kiện mang tính chất quan trọng và có ý nghĩa lớn. Thì đều được mọi người xem xét, tiến hành vào những ngày giờ tốt đã xem trước. Và tất nhiên, trước khi xuất hành để bắt đầu một chuyến đi hay một hành trình cũng vậy. Đặc biệt là chọn ngày giờ tốt xuất hành vào mùng 1 tết năm 2024và những năm khác. Sẽ quyết định gần như tối đa đến sự may mắn, thuận lợi của một năm dài. Cũng như có một chuyến đi thành công tốt đẹp, góp phần hạn chế những rủi ro và những điều không may xảy ra.

Tại sao cần xem ngày giờ xuất hành?

Ngày xuất hành sẽ là ngày đi xa, ra khỏi nhà ngày mùng 1 tết, đi công tác làm ăn hoặc trước các công việc quan trọng. Ông bà ta có câu ” Đi hơn về kém “, không chỉ đơn thuần là một câu nói đơn giản. Mà đó như lời nhắc nhở ta trước mỗi chuyến đi mọi người nên xem ngày tốt xuất hành, xem giờ xuất hành theo tuổi. Với hi vọng vạn sự khởi đầu nan, đầu xuôi đuôi lọt. Đồng thời cũng giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần, tạo được sự hứng khởi và có một chuyến đi bình an.

Khi xem ngày giờ tốt để xuất hành cho biết gì?

Việc xem ngày xuất hành năm 2024 được dựa trên bản mệnh tuổi của bạn. Dựa vào ngày tháng mà bạn muốn xuất hành, công cụ sẽ cung cấp các thông tin về ngày giờ tốt xấu. Từ đó, bạn có thể biết các ngày hắc đạo không hợp tuổi cần tránh và các tuổi không hợp để xuất hành vào ngày đó. Bởi nếu xuất hành sẽ gặp nhiều chuyện không tốt, điềm xấu.

Hãy cùng xem giờ xuất hành tốt của ngày hôm nay
Hãy cùng xem giờ xuất hành tốt của ngày hôm nay

Ngày hoàng đạo hợp tuổi

Do tâm lý, thường chúng ta sẽ cho rằng kết quả cuối cùng của chuyến đi là do ngày xuất hành tốt hoặc xấu. Thế nên, yếu tố đầu tiên cần làm là phải xem và chọn ra ngày hoàng đạo hợp với tuổi. Theo đó, ngày xuất hành phải là những ngày có sao tốt chiếu mạng. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn tuổi có can chi xung khắc với ngày và tháng đó hay không. Nếu không phải ngày tốt thì nên tránh bởi sẽ mang lại xui xẻo cho bạn.

Giờ tốt hợp tuổi

Giờ được chọn xuất hành phải tương hợp với tứ trụ, tức là phải hợp ngày tháng năm sinh của gia chủ. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với chuyến đi và cả hành trình. Khi xem ngày xuất hành sẽ trả lời bạn thông tin các khung giờ tốt, hướng tốt để xuất hành. Các giờ bị sao xấu chiếu mệnh với tuổi của người cần xuất hành (giờ hắc đạo). Nếu vô tình xuất hành vào giờ xấu, xung khắc với tứ trụ gia chủ thì sẽ xảy ra những rủi ro khi ra khỏi nhà. Vì vậy mà bạn nên cẩn thận xem xét trước khi tiến hành.

Công cụ xem ngày xuất hành năm 2024, dựa trên cơ sở nghiên cứu cùng với kinh nghiệm dân gian. Sẽ đem tới những thông tin chính xác và có tính thuyết phục nhất. Hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được ngày đẹp, hợp tuổi với mình để lên đường. Chúc quý giả có một chuyến đi đầu năm thượng lộ bình an, thành công tốt đẹp và đạt hiệu quả cao như ý muốn.