Xem sao chiếu mệnh theo tuổi chuẩn xác nhất

Mỗi năm chúng ta đều có các sao tử vi tốt hay xấu chiếu mệnh. Tương ứng với mỗi sao sẽ gặp những vận hạn cụ thể. Cho nên xem sao chiếu mệnh sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các sao chiếu mệnh diễn ra trong năm. Và cách dâng sao giải vận hạn theo tuổi phù hợp. Để trường hợp gặp sao xấu chiếu mệnh. Thì có thể kịp thời tìm cách cúng sao giải hạn để cải thiện vận số trong năm được tốt hơn.

Thế nào là sao chiếu mệnh?

Tương ứng với mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh. Hay còn được gọi là Cửu Diệu, 9 năm sẽ lặp lại một lần. Trong đó bao gồm cả sao tử vi tốt và xấu. Có thể xảy ra trường hợp một người gặp cả sao xấu,hạn xấu và năm tuổi trong cùng một năm, thì người đó nên kịp thời cúng sao giải hạn để giải trừ, giảm nhẹ tai họa trong năm.

Cửu diệu có nghĩa là các sao thuộc ngũ hành, bao gồm: Thái Âm, Thái Dương, Thái Bạch, Mộc Đức, Vân Hán (Vân Hớn), Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô. Lần lượt:

  • Thái Âm, Thái Dương, Mộc Đức là 3 sao tốt.
  • Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô là 3 sao xấu.
  • Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán là 3 sao trung bình.
Bảng sao hạn chiếu mệnh của nam và nữ
Bảng sao hạn chiếu mệnh của nam và nữ

Đặc biệt là hai sao La Hầu (đối với nam) và sao Kế Đô (đối với nữ) là hạn nặng nhất. Năm đó cần kiêng kỵ làm những việc trọng đại của đời người. Như làm nhà, cưới hỏi, mua xe,… để tránh những điều không lành, tai ương có thể xảy ra.

Xem sao theo tuổi mục đích là gì?

Khi xem sao chiếu mệnh giúp gia chủ biết năm nay mình có hạn vào năm 2019 hay không. Như xem sao La Hầu, Kế đô… bạn sẽ nắm bắt được khả năng năm nay sẽ xảy ra nhiều tai họa. Mạnh hơn có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng. Để giảm họa sắp xảy đến, bạn nên tìm cách cúng sao La Hầu, Kế Đô và Thái bạch để giải vận hạn đầu tháng, đầu năm.

Ngoài ra khi gặp sao tốt chiếu mệnh thì cần tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Để cầu tài rước lộc, nắm bắt các cơ hội tốt cuộc sống. Nhằm cải thiện tài vận của bạn được tốt hơn.

Giải hạn sao xấu bằng cách cúng sao

Khi bị các sao xấu La hầu, Kế đô, Thái Bạch chiếu mệnh. Thì đầu năm mọi người thường tiến hành giải hạn, có thể lên đền chùa nhờ thầy cúng hoặc có thể tự bày lễ ở nhà. Lễ cúng cần chuẩn bị bài vị (màu của bài vị tùy theo từng sao), hương hoa, 5 loại quả,…để cúng dâng sao giải hạn. Bên cạnh đó, thời điểm sao Đăng Viên là lúc sao chiếu sáng nhất, thích hợp để tiến hành cúng sao. Sẽ đem lại hiệu quả giải hạn tốt hơn. Thành tâm xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành. Giảm bớt những vận hạn xấu có khả năng xảy ra trong tương lai. Để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

Giải hạn sao xấu bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài ra, một phương thức khác đơn giản hơn về mặt tâm linh. Đó là sử dụng các trang sức phụ kiện và đồ dùng bằng đá, ngọc phong thủy để hỗ trợ. Với màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn giảm bớt, giải trừ những điều xấu. Khi sử dụng những vật phẩm này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần. Cảm thấy tự tin, phấn chấn hơn để mọi việc được khởi sự tốt lành.

Dựa vào công cụ xem sao hạn năm 2019 bạn có thể biết được năm nay hay năm sao bạn sẽ gặp phải sao xấu hay sao tốt. Để từ đó có thể yên tâm sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng mà không phải lo ngại.