Coi hạn tam tai năm 2022 theo tuổi gia chủ Đinh Sửu 1997

Trong kinh Phật, hạn tam tai ở đây không phải là những loại tai nạn không may bình thường. Mà là những tai họa mang tính khách quan như: làm ăn thất bại, gia đình lục đục, ốm đau bệnh tật,... Công cụ xem hạn tam tai năm 2022 cho gia chủ sinh năm 1997 sẽ tiết lộ năm nay tuổi của bạn có phạm vào tam tai hay không? Để từ đó bạn có thể tìm cách hóa giải tốt nhất.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiThông tin tử vi năm xem hạn 2022 và tuổi Đinh Sửu 1997

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xem hạn
Tuổi âm Đinh Sửu - 1997 Nhâm Dần - 2022
Mệnh tuổi bạn Giang Hạ Thủy Kim Bạch Kim
Cung phi Nam Chấn - Nữ Chấn Nam Khôn - Nữ Khảm
Thiên mệnh Nam Mộc - Nữ Mộc Nam Thổ - Nữ Thủy

Luận giải xem hạn tam tai 2022 tuổi Đinh Sửu

- Mười hai Địa chi được chia thành bốn nhóm tam hợp gồm: (Thân, Tý, Thìn) - (Dần, Ngọ, Tuất) - (Tỵ, Dậu, Sửu) - (Hợi, Mão, Mùi). Những tuổi cùng nhóm tam hợp sẽ chịu phải những hạn tam tai giống nhau.

- Hạn tam tai được xem là hạn xấu nhất mang lại cho người gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi. Trong đó 12 năm sẽ lặp lại một lần, kéo dài trong 3 năm liên tiếp. Đặc biệt năm giữa chính là năm hạn nặng nhất nên cần tránh làm mọi việc quan trọng, để hạn chế tối đa những điều không may mắn có thể xảy ra.

- Gia chủ cần lưu tâm và để ý xem tuổi của mình có phạm phải tam tai không? Bởi nếu vào vận tam tai thì thường gặp trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật thậm chí ảnh hưởng tới cả tính mạng. Vì vậy quan điểm đa số mọi người đều tránh làm những việc lớn trong những năm hạn tam tại này.

Hạn tam tai
=> Theo cách tính tam tai thì tuổi Đinh Sửu, hạn tam tai sẽ vào các năm Hợi, , Sửu, do đó 2022 (Nhâm Dần) là năm không thuộc hạn tam tai.

Năm bị hạn tam tai trong cuộc đời tuổi Đinh Sửu 1997

Các năm phạm tai tai từng năm theo tuổi Đinh Sửu:

  • Năm 1997 (Đinh Sửu)
  • Năm 2007 (Đinh Hợi)
  • Năm 2008 (Mậu Tý)
  • Năm 2009 (Kỷ Sửu)
  • Năm 2019 (Kỷ Hợi)
  • Năm 2020 (Canh Tý)
  • Năm 2021 (Tân Sửu)
  • Năm 2031 (Tân Hợi)
  • Năm 2032 (Nhâm Tý)
  • Năm 2033 (Quý Sửu)

Trên đây là kết quả chi tiết sau khi xem xét hạn tam tai năm 2022 cho tuổi Nhâm Dần 1997. Chúng tôi mong phần nào có đem tới những thông tin hữu ích nhất tới bạn. Từ đó bạn có thể có sự chuẩn bị và lên kế hoạch tiến hành mọi việc trong năm được tốt đẹp và chu đáo. Để xem hạn tam tai tuổi bạn các năm khác, vui lòng nhập đầy đủ theo yêu cầu để xem hạn tam tai từng năm theo tuổi của bạn.